นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเคารพความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์ของคุณในการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แนวทางหลักของเรานั้นเรียบง่าย เราจะมีความชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลที่เรารวบรวมและเหตุผล เราอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราว ดังนั้นโปรดตรวจสอบหน้านี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับการเปลี่ยนแปลงใดๆ การใช้เว็บไซต์ของเราแสดงว่าคุณตกลงที่จะผูกพันตามนโยบายนี้และ ข้อกำหนดการใช้งาน

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“ นโยบายความเป็นส่วนตัว ”) เกี่ยวข้องกับ เว็บไซต์ shima-toscana.com (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “ เว็บไซต์ ”) เจ้าของเว็บไซต์ (“ เรา “, “ เรา “, “ ของเรา “, “ ตัวเราเอง ” และ/หรือ “ shima-toscana.com” ) และแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องใดๆ ('แอป') ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการประมวลผลโดยสิ่งเดียวกัน (ผ่าน ไซต์ แอพของเรา หรืออย่างอื่น) ที่เกี่ยวข้องกับคุณ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ “ คุณ ” และ “ ของคุณ ” และ “ ผู้ใช้ ” หมายถึงบุคคลธรรมดาที่ระบุหรือระบุตัวได้ว่าเป็นผู้ใช้ไซต์และ/ หรือบริการใด ๆ ที่เรามีให้ หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา การรวบรวมของเราในการประมวลผลข้อมูลผู้ใช้ หรือหากคุณต้องการรายงานการละเมิดความปลอดภัยให้เราโดยตรง โปรดติดต่อเราโดยส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ (กล่าวถึงในตอนท้าย ของหน้านี้)

เราคือใคร

ที่อยู่เว็บไซต์ของเราคือ: https://shima-toscana.com/ ซึ่งเป็นเจ้าของและจัดการโดย Syed Sadique Hassan

เราจะรวบรวมข้อมูลจาก .ได้อย่างไรอีเมลตามที่อยู่อีเมลที่ระบุด้านล่าง

COPPA (Children Online Privacy Protection Act)

เมื่อกล่าวถึงการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า อายุ 13 ปีพระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองเป็นผู้ควบคุม Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกา บังคับใช้กฎ COPPA ซึ่งระบุสิ่งที่ผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของเด็กทางออนไลน์

เราปฏิบัติตามผู้เช่า COPPA ต่อไปนี้ :

ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบ ลบ จัดการ หรือปฏิเสธผู้ที่แบ่งปันข้อมูลของบุตรหลานโดยติดต่อเราโดยตรง

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ

เราปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเคร่งครัดและให้เกียรติตัวเลือกของคุณสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์ เราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างระมัดระวังจากการสูญหาย การใช้ในทางที่ผิด การเข้าถึงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปลี่ยนแปลง หรือการทำลาย

  • เราทำให้ซอฟต์แวร์ของเราทันสมัยอยู่เสมอและทำการตรวจสอบเป็นประจำเพื่อปรับปรุงความปลอดภัย
  • เราใช้ใบรับรอง SSL 2048 บิต
  • เราใช้รหัสผ่านที่รัดกุมมากในทุกที่ในเว็บไซต์ของเรา

เรามีขั้นตอนการละเมิดข้อมูลอะไรบ้าง

  • เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลภายใน 1 วันทำการ
  • เราจะแจ้งผู้ใช้ผ่านทางการแจ้งเตือนภายใน 1 วันทำการ
  • เรายังตกลงตามหลักการชดเชยรายบุคคล ซึ่งกำหนดให้บุคคลมีสิทธิในการติดตามสิทธิ์ที่บังคับใช้ตามกฎหมายกับผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย หลักการนี้ไม่เพียงแต่กำหนดให้บุคคลมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูลเท่านั้น แต่ยังต้องมีการขอความช่วยเหลือจากศาลหรือหน่วยงานรัฐบาลเพื่อตรวจสอบและ/หรือดำเนินคดีกับการไม่ปฏิบัติตามโดยผู้ประมวลผลข้อมูล

ทางเลือกของคุณ

เราเชื่อว่าคุณควรมีตัวเลือกเกี่ยวกับการรวบรวม การใช้ และการแบ่งปันข้อมูลของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถยกเลิกการรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ของเรา แต่คุณสามารถจำกัดการรวบรวม ใช้ และแบ่งปันข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณได้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาตามความสนใจ โปรดดูส่วนย่อย "การโฆษณา" ใต้ส่วน "ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมและเหตุผลที่เรารวบรวม" ด้านบน

  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ทั้งหมดคือ จัดให้ด้วยความสมัครใจ หากคุณไม่ต้องการให้ shima-toscana.com รวบรวมข้อมูลดังกล่าว คุณไม่ควรส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังไซต์ อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้จะจำกัดความสามารถของคุณในการเข้าถึงเนื้อหาบางส่วนและใช้ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์
  • คุณสามารถเลือกไม่รับข้อความการตลาดทางอีเมลและจดหมายข่าวจาก shima-toscana.com ในอนาคตได้ตลอดเวลาโดยปฏิบัติตามคำแนะนำ ที่อยู่ในอีเมลและจดหมายข่าวหรือโดยการส่งอีเมลหรือเขียนถึงเราตามที่อยู่ด้านล่าง
คุณ?

เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา โพสต์ความคิดเห็น หรือหากคุณลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์ของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมและเหตุผลที่เราเก็บรวบรวม

1. ข้อมูลทั่วไป

การใช้บริการของเราจะสร้างข้อมูลที่จะรวบรวมโดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณใช้บริการของเรา วิธีที่คุณใช้บริการ ข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของอุปกรณ์ที่คุณใช้ หมายเลขประจำตัวอุปกรณ์ที่เปิดอยู่ การประทับวันที่/เวลาสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ ตัวระบุอุปกรณ์เฉพาะของคุณ ประเภทเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) และชื่อโดเมนทั้งหมดจะถูกรวบรวม ข้อมูลนี้ถูกใช้บนไซต์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • ดำเนินการ บำรุงรักษา และปรับปรุงไซต์และบริการของเรา;
  • ตอบกลับความคิดเห็นและคำถามที่คุณโพสต์;
  • ส่งข้อมูลรวมถึงการยืนยัน อัปเดต การแจ้งเตือนด้านความปลอดภัย และข้อความสนับสนุนและการดูแลระบบ
  • สื่อสารเกี่ยวกับโปรโมชัน กิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้น และข่าวสารอื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราและพันธมิตรที่เราเลือกไว้
  • พัฒนา ปรับปรุง และส่งมอบการตลาดและการโฆษณาสำหรับบริการ;
  • จัดหาและส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ;
  • ระบุคุณเป็นผู้ใช้ในระบบของเรา;
  • อำนวยความสะดวกในการสร้างและรักษาความปลอดภัยบัญชีของคุณในเครือข่ายของเรา

2. ความคิดเห็น

เมื่อผู้มาเยือนออกความคิดเห็นบนไซต์ที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มความคิดเห็น ตลอดจนที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวแทนผู้ใช้เบราว์เซอร์เพื่อช่วยในการตรวจจับสแปม

สตริงที่ไม่ระบุชื่อที่สร้างจากที่อยู่อีเมลของคุณ (หรือที่เรียกว่าแฮช) อาจให้บริการ Gravatar เพื่อดูว่าคุณกำลังใช้งานอยู่หรือไม่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการ Gravatar มีอยู่ที่นี่: https://automattic.com/privacy/ หลังจากอนุมัติความคิดเห็นของคุณแล้ว รูปภาพโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏต่อสาธารณะในบริบทของความคิดเห็นของคุณ

เราใช้บริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติที่เรียกว่า Akismet ซึ่งจะบันทึกที่อยู่ IP ตัวแทนผู้ใช้ ผู้อ้างอิง และ URL ของไซต์ (นอกเหนือจากข้อมูลที่ผู้แสดงความคิดเห็นให้ไว้ เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล เว็บไซต์ และความคิดเห็น)

3. สื่อ

หากคุณอัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ คุณควรหลีกเลี่ยงการอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่งที่ฝังอยู่ (EXIF GPS) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและดึงข้อมูลตำแหน่งใดๆ จากภาพบนเว็บไซต์ได้

3. แบบฟอร์มการติดต่อ

ข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ในแบบฟอร์มการติดต่อจะไม่ถูกแจกจ่ายซ้ำหรือขายในรูปแบบใดๆ ให้กับบุคคลหรือนิติบุคคลใดๆ นอกจากนี้ เราจะไม่ใช้ข้อมูลที่ส่งผ่านแบบฟอร์มการติดต่อเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดใดๆ ทั้งสิ้น

4. การโฆษณา

โฆษณาที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของเราถูกส่งถึงผู้ใช้โดยพันธมิตรโฆษณาของเรา– Google Adsense ที่อาจตั้งค่าคุกกี้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เซิร์ฟเวอร์โฆษณารู้จักคอมพิวเตอร์ของคุณทุกครั้งที่ส่งโฆษณาออนไลน์ให้คุณเพื่อรวบรวมข้อมูลระบุตัวตนที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณหรือผู้อื่นที่ใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ ข้อมูลนี้ช่วยให้เครือข่ายโฆษณาสามารถนำเสนอโฆษณาที่ตรงเป้าหมายซึ่งพวกเขาเชื่อว่าคุณจะสนใจมากที่สุด นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ครอบคลุมการใช้คุกกี้โดยผู้โฆษณา

ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ซึ่งรวมถึง Google ใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาโดยอิงจากการเข้าชมก่อนหน้าของผู้ใช้ในเว็บไซต์ของเราหรือเว็บไซต์อื่นๆ การใช้คุกกี้โฆษณาของ Google ช่วยให้ Google และพันธมิตรสามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของคุณตามการเยี่ยมชมไซต์ของเราและ/หรือไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต

การเลือกไม่ใช้ Google Analytics สำหรับการแสดงโฆษณาหรือปรับแต่ง โฆษณาเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google คุณสามารถไปที่หน้า การตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้คุกกี้ของผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการโฆษณาที่ปรับตามโปรไฟล์ของผู้ใช้ได้โดยไปที่ www.aboutads.info หรือ www.networkadvertising.org/choices เราปฏิบัติตามกฎของนโยบายความเป็นส่วนตัว GDPR ที่อัปเดตโดย Google และผลิตภัณฑ์ของ Google ที่นี่ .

โปรดทราบว่าการปิดคุกกี้ของโฆษณาไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้รับโฆษณาใดๆ แต่หมายความว่า มันจะไม่เหมาะกับคุณ เพราะคุกกี้บางตัวเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานของเว็บไซต์ การปิดใช้งานอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้งานบางส่วนของเว็บไซต์ได้

5. คุกกี้

หากคุณแสดงความคิดเห็นบนไซต์ของเรา คุณสามารถเลือกที่จะบันทึกชื่อ ที่อยู่อีเมล และเว็บไซต์ของคุณในคุกกี้ได้ เพื่อความสะดวกของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกรอกรายละเอียดของคุณอีกเมื่อคุณแสดงความคิดเห็นอื่น คุกกี้เหล่านี้จะคงอยู่เป็นเวลาหนึ่งปี

หากคุณมีบัญชีและคุณลงชื่อเข้าใช้ไซต์นี้ เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อพิจารณาว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกยกเลิกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายรายการเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงผลหน้าจอของคุณ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะมีอายุสองวัน และคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอมีอายุการใช้งานหนึ่งปี หากคุณเลือก “จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชี คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

หากคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความ คุกกี้เพิ่มเติมจะถูกบันทึกไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและระบุ ID โพสต์ของบทความที่คุณเพิ่งแก้ไข จะหมดอายุหลังจาก 1 วัน

6. เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่น

บทความในไซต์นี้อาจรวมถึงเนื้อหาที่ฝังไว้ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่นมีลักษณะเหมือนกับผู้เข้าชมได้เยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นแล้ว

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ ฝังการติดตามบุคคลที่สามเพิ่มเติม และตรวจสอบการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังตัวนั้น รวมถึงการติดตามการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ หากคุณมี บัญชีและเข้าสู่ระบบในเว็บไซต์นั้น

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร

เราไม่ขาย แลกเปลี่ยน หรือให้เช่าข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคลของผู้ใช้กับผู้อื่น เราอาจแบ่งปันข้อมูลประชากรโดยรวมทั่วไปที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลระบุตัวบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมและผู้ใช้กับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ในเครือและผู้โฆษณาที่เชื่อถือได้เพื่อวัตถุประสงค์เช่นโฆษณาส่วนบุคคล ความคิดเห็น จดหมายข่าว และอื่น ๆ ได้ระบุไว้ข้างต้น

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อช่วยเราดำเนินธุรกิจและไซต์ของเรา หรือจัดการกิจกรรมในนามของเรา เช่น การส่งจดหมายข่าวหรือแบบสำรวจ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ที่จำกัดโดยที่คุณได้ให้อนุญาตแก่เรา

ระยะเวลาที่เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณ

หากคุณแสดงความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นและ ข้อมูลเมตาจะถูกเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนด เพื่อให้เราสามารถรับรู้และอนุมัติความคิดเห็นที่ตามมาได้โดยอัตโนมัติ แทนที่จะเก็บไว้ในคิวการดูแล

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เรายังจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาให้ไว้ ของพวกเขาประวัติผู้ใช้. ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (ยกเว้นว่าไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ได้) ผู้ดูแลเว็บไซต์ยังสามารถดูและแก้ไขข้อมูลนั้นได้

shima-toscana.com ปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเคร่งครัดและให้เกียรติตัวเลือกของคุณสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์ เราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างระมัดระวังจากการสูญหาย การใช้ในทางที่ผิด การเข้าถึงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปลี่ยนแปลง หรือการทำลาย

เมื่อเราไม่มีความจำเป็นทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างต่อเนื่องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะลบหรือไม่เปิดเผยข้อมูลนั้น หรือหาก เป็นไปไม่ได้ (เช่น เนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการจัดเก็บในคลังข้อมูลสำรอง) เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างปลอดภัยและแยกข้อมูลออกจากการประมวลผลใดๆ จนกว่าจะสามารถลบออกได้

หากคุณปล่อยให้ ความคิดเห็น ความคิดเห็นและข้อมูลเมตาจะถูกเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนด เพื่อให้เราสามารถรับรู้และอนุมัติความคิดเห็นที่ตามมาได้โดยอัตโนมัติ แทนที่จะเก็บไว้ในคิวการตรวจสอบ

ข้อมูลที่รวบรวมโดยใช้ Google Analytics จะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 14 เดือน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาเก็บรักษา ข้อมูลจะถูกลบโดยอัตโนมัติ

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ

หากคุณมีบัญชีในไซต์นี้หรือแสดงความคิดเห็น คุณสามารถขอได้ เพื่อรับไฟล์ที่ส่งออกของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้เรา. คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ นี่ไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

โดยสังเขป คุณ (ผู้ใช้) มีสิทธิ์ต่อไปนี้ในข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณแบ่งปันและ/หรือแบ่งปันกับเรา:

  • เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ;
  • แก้ไขข้อผิดพลาด ในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ;
  • ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ;
  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ;
  • ส่งออกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น คุณสามารถติดต่อเราได้โดยส่งอีเมลไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ท้ายหน้านี้ เราปฏิบัติตามสิทธิ์ของคุณโดยสมบูรณ์

ในกรณีที่เราส่งข้อมูลของคุณ

ความคิดเห็นของผู้เข้าชมอาจถูกตรวจสอบผ่านบริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ

ตามที่ระบุไว้ข้างต้น shima-toscana.com อาจ ส่งข้อมูลที่จำเป็นไปยังเครือข่ายบุคคลที่สามต่อไปนี้:

  • Akismet Anti-Spam – หากคุณแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ Akismet อาจรวบรวม ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ โปรดไปที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ถึงทราบข้อมูลเพิ่มเติม
  • Bluehost – เราใช้ Bluehost เพื่อวัตถุประสงค์ของเว็บโฮสติ้ง อ้างถึง นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Bluehost สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

พระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย

CalOPPA เป็นกฎหมายของรัฐฉบับแรกในประเทศที่กำหนดให้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และ บริการออนไลน์เพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัว กฎหมายมีขอบเขตกว้างไกลเกินกว่าแคลิฟอร์เนียเพื่อกำหนดให้บุคคลหรือบริษัทใดๆ ในสหรัฐอเมริกา (และโลกที่น่าจะเป็นไปได้) ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้จากผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียให้โพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนบนเว็บไซต์ที่ระบุข้อมูลที่ถูกรวบรวมและสิ่งเหล่านั้น บุคคลหรือบริษัทที่มีการแบ่งปัน – ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf

ตาม CalOPPA เราตกลงที่จะ ต่อไปนี้:

  • ผู้ใช้สามารถเยี่ยมชมไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ
  • เมื่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ถูกสร้างขึ้น เราจะเพิ่มลิงก์ไปที่หน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยในตอนแรก หน้าที่สำคัญหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา
  • ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีคำว่า 'ความเป็นส่วนตัว' และสามารถพบได้ง่ายในหน้าที่ระบุด้านบน
  • คุณจะได้รับแจ้งการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว:

ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

  • คุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้:
    • โดยการส่งถึงเรา

Charles Cook

Charles Cook เป็นนักทำสวน บล็อกเกอร์ และคนรักต้นไม้ตัวยง เขาอุทิศตนเพื่อแบ่งปันความรู้และความรักที่มีต่อสวน ต้นไม้ และการตกแต่ง ด้วยประสบการณ์กว่าสองทศวรรษในด้านนี้ Charles ได้ฝึกฝนความเชี่ยวชาญและเปลี่ยนความหลงใหลให้เป็นอาชีพชาร์ลส์เติบโตขึ้นมาในฟาร์มที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ชื่นชมความงามของธรรมชาติอย่างลึกซึ้งตั้งแต่อายุยังน้อย เขาจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสำรวจทุ่งกว้างใหญ่และดูแลต้นไม้ต่างๆ หล่อเลี้ยงความรักในการทำสวนที่จะติดตามเขาไปตลอดชีวิตหลังจากสำเร็จการศึกษาด้านพืชสวนจากมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติ ชาร์ลส์ก็เริ่มต้นเส้นทางสายอาชีพ โดยทำงานในสวนพฤกษศาสตร์และสถานรับเลี้ยงเด็กหลายแห่ง ประสบการณ์จริงอันล้ำค่านี้ทำให้เขาได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับพืชชนิดต่างๆ ข้อกำหนดเฉพาะ และศิลปะการออกแบบภูมิทัศน์เมื่อตระหนักถึงพลังของแพลตฟอร์มออนไลน์ Charles จึงตัดสินใจเริ่มต้นบล็อกของเขา โดยนำเสนอพื้นที่เสมือนจริงสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการทำสวนเพื่อรวบรวม เรียนรู้ และค้นหาแรงบันดาลใจ บล็อกที่น่าสนใจและให้ข้อมูลของเขา ซึ่งเต็มไปด้วยวิดีโอที่น่าสนใจ เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ และข่าวสารล่าสุด ได้รวบรวมผู้ติดตามที่ภักดีจากชาวสวนทุกระดับชาร์ลส์เชื่อว่าสวนไม่ได้เป็นเพียงแหล่งรวมของพืชเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีชีวิตและหายใจได้ ซึ่งสามารถนำความสุข ความเงียบสงบ และความเชื่อมโยงกับธรรมชาติมาให้ได้ เขาพยายามที่จะไขความลับของการจัดสวนที่ประสบความสำเร็จ ให้คำแนะนำเชิงปฏิบัติเกี่ยวกับการดูแลต้นไม้ หลักการออกแบบ และแนวคิดการตกแต่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่นอกเหนือจากบล็อกของเขาแล้ว Charles ยังทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสวน เข้าร่วมเวิร์กชอปและการประชุม และแม้แต่สนับสนุนบทความให้กับสื่อสิ่งพิมพ์เกี่ยวกับสวนที่โดดเด่น ความหลงใหลในสวนและพันธุ์ไม้ของเขานั้นไม่มีขอบเขต และเขาพยายามที่จะเพิ่มพูนความรู้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย โดยพยายามนำเนื้อหาที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นมาสู่ผู้อ่านเสมอผ่านบล็อกของเขา Charles ตั้งเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนให้ผู้อื่นปลดล็อคนิ้วหัวแม่มือสีเขียวของตนเอง โดยเชื่อว่าทุกคนสามารถสร้างสวนที่สวยงามและเจริญรุ่งเรืองได้ด้วยแนวทางที่ถูกต้องและความคิดสร้างสรรค์ที่โปรยปราย สไตล์การเขียนที่อบอุ่นและจริงใจของเขา ประกอบกับความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมา ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้อ่านจะประทับใจและมีพลังที่จะเริ่มต้นการผจญภัยในสวนของพวกเขาเองเมื่อชาร์ลส์ไม่ยุ่งกับการดูแลสวนของตัวเองหรือแบ่งปันความรู้ทางออนไลน์ เขาสนุกกับการสำรวจสวนพฤกษศาสตร์ทั่วโลก ถ่ายภาพความงามของพืชผ่านเลนส์กล้อง ด้วยความมุ่งมั่นที่หยั่งรากลึกในการอนุรักษ์ธรรมชาติ เขาสนับสนุนอย่างแข็งขันให้ทำสวนแบบยั่งยืน ปลูกฝังความสำนึกคุณต่อระบบนิเวศที่เปราะบางที่เราอาศัยอยู่Charles Cook ผู้คลั่งไคล้ในพืชอย่างแท้จริง เชิญคุณเข้าร่วมการเดินทางเพื่อการค้นพบของเขา ในขณะที่เขาเปิดประตูสู่พืชที่มีเสน่ห์โลกของสวน ต้นไม้ และการตกแต่งผ่านบล็อกที่มีเสน่ห์และวิดีโอที่มีเสน่ห์ของเขา